chuyển hàng đi Tây Nguyên

Chuyển Hàng Đi Tây Nguyên [New #2024]

Vận tải Hoàng Gia giải đáp mọi thắc mắc về chuyển hàng đi Tây Nguyên

Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên qua công ty vận tải Hoàng Gia là sự lựa chọn đúng đắn trong thời buổi xáo trộn như hiện nay. Công ty Hoàng Gia với lợi thế về mạng lưới vận chuyển , nhân viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên ưu đãi chi phí,…sẽ giúp khách hàng gửi hành tốt hơn.

chuyển hàng đi Tây Nguyên
Công ty vận tải Hoàng Gia và quy trình nhận chuyển hàng đi Tây Nguyên

Doanh nghiệp/ người dân nào thường xuyên gửi hàng đi Tây Nguyên không còn xa lạ với cái tên vận tải Hoàng Gia. Đây cụ thể là công ty như thế nào và quy trình tiếp nhận – xử lý đơn hàng ra sao?

Công ty vận tải Hoàng Gia có uy tín không?

Nói về kinh nghiệm hoạt động thâm niên trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi khắp cả nước nói chung khó công ty nào vượt qua được Hoàng Gia. Từ lúc hình thành cho đến nay, số lượng đơn hàng công ty Hoàng Gia nhận vận chuyển đã vượt quá số lượng các con số người bình thường có thể nhớ được. Hoạt động lâu, uy tín, chất lượng là bí quyết tạo nên sự khác biệt, thành công hơn cho công ty vận tải Hoàng Gia.

Không dừng lại ở đó, Hoàng Gia luôn chú ý nâng cấp chất lượng các chành xe theo thời gian. Những đầu xe hiệu Isuzu, Hino, Fuso… có nguồn gốc từ Nhật Bản giúp hàng hóa được bảo quản tốt nhất. Từ những thực phẩm tươi sống, đồ gia dụng, điện lạnh cho đến máy móc công nghệ cao, hàng cồng kềnh,…đều được Hoàng Gia nhận vận chuyển.

Xuyên suốt hệ thống chuyển hàng, Hoàng Gia đã xây dựng mạng lưới khắp cả nước. Bao gồm cả nhân viên và tài xế “thổ địa” am hiểu từng tỉnh thành phố giúp việc vận chuyển nhanh chóng nhất. Trong đó tỉnh Tây Nguyên cũng là địa chỉ đang có tốc độ phát triển kinh tế cao được công ty Hoàng Gia chú trọng. Hiện nay chành xe đã triển khai các cơ sở chuyển hàng đi Tây Nguyên và trở thành sự lựa chọn tín thác hoàn hảo cho quý khách hàng gần xa.

Quy trình nhận vận chuyển hàng đi Tây Nguyên tại Hoàng Gia như thế nào?

Trong phần đầu tiên, bạn hãy cùng tìm hiểu 6 bước trong quy trình nhận – chuyển hàng đi Tây Nguyên tại công ty vận tải Hoàng Gia. Dựa vào thông tin này, bạn sẽ có thêm cơ sở hữu ích khi muốn biết thêm về chành xe đi Tây Nguyên.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và tư vấn

Công ty vận tải Hoàng Gia luôn có hotline 0333-222-373 luôn sẵn sàng nhận bất cứ cuộc gọi nào từ quý khách hàng. Khi liên hệ với công ty, bộ phận tư vấn sẽ tiếp nhận các thông tin về hàng hóa. Ngay sau đó sẽ tiến hành tư vấn cụ thể về gói dịch vụ thích hợp để chuyển hàng đi Tây Nguyên cho khách hàng.

Bước 2: Xử lý các thông tin về hàng hóa

Lồng ghép vào việc tư vấn ở bước 1 là bước xử lý thông tin về loại hàng hóa cần chuyển đi Tây Nguyên. Cụ thể như về kích thước (hàng nhỏ hay cồng kềnh), tải trọng (nhẹ hay siêu trọng), chiều rộng – cao – dài (tìm xe thích hợp), số lượng (tính theo kg hay theo khối), thông tin người chuyển – người nhận, yêu cầu về sắp xếp và bảo quản hàng. Tất cả dữ liệu trên sẽ giúp công ty Hoàng Gia định hướng được cách xử lý và chuyển hàng như thế nào an toàn, chất lượng nhất.

Bước 3: Áp thông tin vận chuyển kết hợp với tuyến đường

Dựa vào dữ liệu trên, công ty sẽ báo giá cho khách hàng tương ứng với số km vận chuyển thực tế. Bên cạnh đó, với những loại hàng cồng kềnh, trọng tải lớn khách hàng không thể cung cấp số liệu cụ thể thì công ty sẽ khảo sát tận nơi.

Bước 4: Tạo dựng hợp đồng chuyển hàng đi Tây Nguyên

Sau khi nắm đủ thông tin, thống nhất về giá cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Mọi vấn đề phát sinh sẽ dựa trên hợp đồng để giải quyết.

Bước 5: Nhận hàng, sắp xếp vào xe và tiến hành vận chuyển

Công ty Hoàng Gia sắp xếp hàng vào kho/ xe vào thực hiện quy trình vận chuyển. Khi di chuyển đến Tây Nguyên cần đảm bảo tính niêm yết thùng xe, an toàn và chất lượng hàng của khách.

Bước 6: Kiểm tra hàng – giao hàng và thanh toán

Khi nhận hàng, bên người nhận cần đồng kiểm với công ty vận tải Hoàng Gia để xác nhận chất lượng. Nếu đã đạt chuẩn sẽ tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng tại thời điểm này.

Công ty Hoàng Gia nhận chuyển hàng đi Tây Nguyên ở các địa phương nào?

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, dù ở bất kỳ địa phương nào, công ty đều sẽ hỗ trợ nhận sắp xếp hàng tối đa nhất. Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc rằng công ty Hoàng Gia có thể giao hàng ở đâu tại Tây Nguyên. Câu trả lời là tất cả mọi thành phố, thị xã, huyện, phường, thôn, thị trấn đều được giao tận tay.

Công ty vận tải Hoàng Gia có thể đảm bảo 100% nhận tất cả đơn hàng và chuyển tới tận nơi khách hàng yêu cầu. Bất kể đó là trung tâm thành phố hay tại các thôn, huyện, xã khác.

Những loại xe được công ty Hoàng Gia dùng để chuyển hàng đi Tây Nguyên

Như đã nói ở trên, công ty vận tải Hoàng Gia nhận chuyển hàng đi Tây Nguyên với sự trang bị đầy đủ các dòng xe. Từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đảm bảo an toàn và điều kiện vận chuyển cho đến sự đa dạng các kiểu loại xe. Xe khách, xe container, xe đầu kéo – rơ moóc, xe thùng (mui bạt, mui kín, mui nhôm sắt),… đều đầy đủ. 

Thời gian nào công ty vận tải Hoàng Gia có thể cung cấp chành xe đi Tây Nguyên

Thời gian nhận hàng và giao hàng cũng là điều nhiều khách hàng mới băn khoăn khi chọn Hoàng Gia để chuyển hàng đi Tây Nguyên. Hệ thống vận tải rộng lớn là ưu điểm tuyệt vời của công ty vận tải này. Khi có nhu cầu vận chuyển tại các thành phố lớn về Tây Nguyên (Gia Lai, Dak Lak, Dak Nông, Lâm Đồng, Kon Tom, Đà Lạt…), các cơ sở Hoàng Gia luôn có chuyến xe liên tục. Chỉ cần khách liên hệ sẽ có xe xếp và vận chuyển ngay 24/ 7.

Ở tại các địa phương khác mặc dù số lượng xe không lớn như thành phố nhưng vẫn đầy đủ các loại xe. Nếu trong ngày khách hàng muốn chuyển đi Tây Nguyên vẫn có các loại xe phù hợp. Tuy nhiên đơn hàng tối muộn sẽ hạn chế hơn so với thành phố lớn.

Đặc biệt ở công ty vận tải Hoàng Gia có chế độ chuyển hàng đi Tây Nguyên thần tốc. Trong các dịp lễ tết vì nguy cơ tắc đường cao nên thời gian giao hàng có thể giãn thêm 1- 2 ngày nhưng công ty luôn tăng cường xe để đảm bảo tiến độ.

Khuyến mãi thường áp dụng với dịch vụ chuyển hàng đi Tây Nguyên tại Hoàng Gia

Hoàng Gia thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá cước đối với khách hàng lâu năng, khách hàng mới và khách tiềm năng. Đặc biệt, với phương thức vận chuyển hàng online, khách được giảm ngay 10% trên tổng chi phí. Công ty còn hỗ trợ sắp xếp – dỡ hàng tại nơi nhận – giao miễn phí. Hơn nữa, ở Hoàng Gia càng gửi hàng nhiều, mức chi phí sẽ càng giảm xuống tiết kiệm khoảng lớn cho khách hàng.

Chuyển hàng đi Tây Nguyên không còn là chuyện khó khăn khi chọn công ty vận tải Hoàng Gia. Tìm hiểu kỹ hơn về thông tin xe tại web https://vanchuyenhoanggia.com/ hay số 0333-222-373 nhé.