gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột

Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi Buôn Mê Thuột [#1VN]

Gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột giá tốt, tiết kiệm

Gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột nhiều vô kể nhưng không phải ai cũng tìm được nhà vận chuyển uy tín. Công ty vận tải Bắc Việt tự hào khi được nhiều khách hàng lựa chọn trong các năm qua. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin đáng chú ý khi chọn dịch vụ gửi hàng tại Hoàng Gia nhé.

gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột

Đặc điểm của gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột hiện nay rất phát triển vì Buôn Mê Thuột nằm trong khu kinh tế trọng điểm của Tây Nguyên. Với nhiều điều kiện thuận lợi như đường xá nâng cấp, hàng hóa vận chuyển ngày càng dễ dàng hơn. Mặt hàng được chuyển đi cũng vô cùng đa dạng.

Các mặt hàng chuyển đi Buôn Mê Thuột

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp, các đơn vị vận chuyển càng làm phong phú các loại mặt hàng vận chuyển bao gồm hàng lẻ, hàng ghép, hàng có khối lượng nặng,… hàng nguyên xe như:

– Vật liệu phụ gia, hóa chất “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”

– Thiết bị công nghệ, điện công nghiệp

– Tủ điện, các thiết bị điện công nghiệp.

– Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.

– Cửa kính, nhôm, cửa sắt, của gỗ,..

– Thiết bị văn phòng, bàn ghế, nội thất, thiết bị nhà cửa, vệ sinh.

– Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng

– Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox.

Và còn nhiều mặt hàng khác, tùy theo nhu cầu của khách hàng và các loại mặt hàng mà công ty vận chuyển sẽ đưa ra những phương tiện phù hợp để vận chuyển.

Sự đa dạng này giúp khách hàng dễ chọn lựa và tiện lợi hơn, còn bên doanh nghiệp vận tải sẽ thu hút thêm lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột hơn.

Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột.

Tùy theo địa điểm mà khách hàng chọn để gửi hàng từ nơi khác đến Buôn Mê Thuột. Mức giá cũng như hình thức vận chuyển cũng sẽ phụ thuộc theo loại mặt hàng mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột thì thời gian vận chuyển sẽ được tính như sau:

Hàng lẻ, hàng ghép

Thời gian vận chuyển từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột sẽ mất tầm 3 ngày khi vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Đối với hàng lẻ khách hàng sẽ đến tận kho của nhà vận chuyển để lấy hàng và giao hàng. Thời gian 3 ngày là tính vận chuyển đi không tính ngày nhận hàng.

Hàng dự án, nguyên chuyến

Chành hàng gửi đi Buôn Mê Thuột đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án sẽ mất tầm 2,5 ngày vận chuyển từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột. Các tỉnh thành khác như Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột sẽ được rút ngắn thời gian vận chuyển hơn.

Tùy theo khoảng cách mà thời gian giao hàng nhanh hay chậm. Những hàng nguyên chuyến, hàng dự án công ty thì bên vận chuyển sẽ đến trực tiếp kho của khách hàng để lấy hàng và giao trực tiếp tại điểm nhận ở Buôn Mê Thuột. Không qua trung chuyển các xe khác.

Quy trình gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột

Bước 1 : Tiếp nhận đơn hàng

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng Hà Nội đi Buôn Mê Thuột sẽ liên hệ trực tiếp với bên vận chuyển. Bên vận chuyển tiếp nhận đơn, liệt kê lên danh sách các mặt hàng, số lượng bao nhiêu, quy cách vận chuyển, kích thước và cân nặng được quy đổi theo kg đối với hàng nặng, theo khối đối với hàng nhẹ. Sau đó bên vận chuyển sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.

Bước 2 : Báo giá cước vận chuyển Hà Nội Buôn Mê Thuột.

Sau khi quy đổi ra khối lượng kích thước, nhà vận chuyển sẽ tình giá cước dựa vào bảng quy đổi đó. Đơn vị vận chuyển đưa ra một số dịch vụ đi kèm và sau đó là các giải pháp vận chuyển giao nhận hàng. Khách hàng có thể lựa chọn hoặc yêu cầu bên vận chuyển giao hàng tận nơi hoặc giao hàng tại kho của nhà vận chuyển

Bước 3 : Thực hiện giao nhận vận chuyển.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bên vận chuyển sẽ có những hình thức giao nhận hàng khác nhau. Công ty vận chuyển sẽ trực tiếp điều xe đến địa chỉ của khách hàng tại Buôn Mê Thuột hoặc Giao nhận tại kho, nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi, nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho

Bước 4 : Giao hàng và thanh toán hợp đồng

Khi hàng giao đến Buôn Mê Thuột, khách hàng tiến hành kiểm tra hàng hóa để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn, an toàn. Công ty vận chuyển sẽ xuất hóa đơn vận chuyển cho khách hàng sau đó khách hàng thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Nên chọn gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột ở đâu?

Đối với các công ty vận chuyển nhỏ lẻ thì sẽ rất bất tiện vì hình thức giao nhận hàng hóa cũng như giá cước khá bất hợp lý. khách hàng phải tự đến công ty vận chuyển để giao và khi nhận thì cũng phải đến tận nơi để lấy. Nhưng đối với các doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp như vận tải Hoàng Gia thì việc giao nhận hàng lại cực kỳ đa dạng và tiện lợi.

Lý do nên chọn vận tải Hoàng Gia để gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột:

+ Đa dạng dịch vụ giao nhận hàng: Ngoài gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột. Hoàng Gia còn có nhiều dịch vụ khác như chuyển hàng liên tỉnh đi khắp 63 tỉnh thành. Các dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển hàng nhỏ lẻ hay đến các dự án lớn của công ty họ đều đảm nhận và hoàn thành một cách xuất sắc.

+ Quy trình giao nhận đa dạng: Hoàng Gia mang đến những giải pháp giao nhận hàng tốt nhất cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu là chúng tôi có thể đáp ứng ngay. Khi nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột khách hàng có thể yên tâm giao nhận tận nơi mà không tốn thêm các chi phí nào khác.

+ Giá cả cạnh tranh: Về mức giá vận chuyển thì khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Hoàng Gia, vì giá cước chuyển hàng Hà Nội Buôn Mê Thuột luôn được công khai và có công thức tính riêng nên quý khách có thể tự tính được giá cước của mình.

+ Đội ngũ nhân viên: Nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, tài xế được đào tạo và cấp đủ các giấy phép hoạt động. đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp đảm bảo đúng quy trình xếp hay bao bọc hàng hóa. Nhân viên kiểm soát lịch trình di chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn hàng hóa.

+ Cam kết đúng hẹn thông tin bảo mật: Khi chọn gửi hàng Hà Nội Buôn Mê Thuột khách hàng có thể yên tâm hàng hóa của mình được trả đúng hạn theo như hợp đồng cam kết. nếu xảy ra các vấn đề như thất lạc hay hư hỏng, Hoàng Gia cam kết đền bù và hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Thông tin liên hệ vận tải Hoàng Gia

Hà Nội: Bãi xe S9 – P.Thanh Trì – Q.Hoàng Mai
Hotline: 0333-222-373
Hoặc truy cập website: https://vanchuyenhoanggia.com/. Nhân viên trực tổng đài giải đáp khách hàng 24/7
Hy vọng với những quy trình minh bạch và dịch vụ uy tín chất lượng của Hoàng Gia đã giúp quý khách một phần nào đó yên tâm và tin tưởng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột. Hãy để Hoàng Gia giải tỏa những khó khăn của khách hàng trong sự phát triển của doanh nghiệp